Cân chỉnh thước lái

 

 

Việc cân chỉnh thước lái sẽ giúp cho bánh xe cân bằng, thẳng trục và phối hợp tốt với hệ thống treo cũng như hệ truyền động. Cân chỉnh thước lái sẽ giúp cho vỏ xe của bạn ít bị mài mòn hơn do tạo ra bề mặt tiếp xúc ổn định.

Hơn nữa, việc cân chỉnh thước lái giúp cho xe vận hành an toàn hơn và ổn định hơn, đặc biệt là ở tốc độ cao. Nếu có các hiện tượng như bánh xe bị rung giật, bánh lái có xu hướng lệch sang một bên khi chạy thẳng, vị trí các bánh xe bị lệch trục (có thể phát hiện bằng mắt thường)… thì bạn nên mang xe đến các trung tâm uy tín để cân chỉnh lại thước lái. Ngoài ra, sau khi sửa chữa xe mà cần phải tháo các bánh xe và hệ thống treo thì bạn cũng nên yêu cầu các kỹ thuật viên cân chỉnh lại thước lái khi lắp đặt lại. 

Đối với những xe không may gặp các sự cố như kể trên hoặc đã hoạt động it nhất 1 năm mà chưa kiểm tra và cân chỉnh thước lái. Hãy đến với dịch vụ cân chỉnh thước lái của công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Quang Vinh chúng tôi.

Lợi ích của cân chỉnh thước lái !!!

- Ngăn ngừa xe bị nhao lái
- Ngăn ngừa vỏ mòn không đều
- Ngăn ngừa vô lăng bị lệch
- Kéo dài tuổi thọ vỏ xe.

VÌ SỰ AN TOÀN, TIẾT KIỆM & TIỆN NGHI CỦA BẠN !!! 
HÃY CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI SAU 10.000 Km hoặc 1 năm  

"Mất lái” là hiện tượng người điều khiển phương tiện giao thông (kể cả những người lái xe giàu kinh nghiệm nhất) không thể kiểm soát được chiếc xe của mình. Sự việc diễn ra bất ngờ và nhanh chóng tới mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể lường trước được.

Công việc điều chỉnh lại các góc đặt bánh xe thường không được chú ý đến trong khi bảo dưỡng. Nhưng nếu bạn quan tâm đến công việc này nhiều hơn (1 lần/năm) sẽ làm tăng tuổi thọ của lốp và sự an toàn cho xế yêu của bạn. Sau thời gian sử dụng, các liên kết của hệ thống treo, lái bị mài mòn, bị dơ khiến cho các góc đặt bánh xe không còn đúng nữa. Do đó, chỉ nên điều chỉnh lại các góc đặt bánh xe khi chắc chắn rằng bạn đã khắc phục được hiện tượng dơ nói trên. 

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI CỦA AUTO QUANG VINH ĐỂ ĐƯỢC TRẢI MỘT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT !

Địa chỉ 1: 685 Bà Triệu - P. Điện Biên - TP. Thanh Hóa 
Địa chỉ 2: Lô A2 - 1 KCN Tây Bắc Ga TP. Thanh Hóa - Email: nguyendanglinh114@gmail.com
Hotline: 02373.855.929 - 01234506666 - 0975.891.468
Website: www.lopquangvinhthanhhoa.com